Biệt thự FLC Hạ Long – BĐS nghỉ dưỡng đầu tư sáng giá 2018

Ngay từ những ngày đầu năm 2018, cái tên biệt thự FLC Hạ Long luôn được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS Quảng Ninh. Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng dự án này đã gây sốt với quý khách hàng và chủ đầu tư bởi sở hữu vị trí siêu đẹp và là sản phẩm đầu tiên của chủ đầu tư FLC Group tại miền Bắc.

Biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh hấp dẫn từ vị trí

Với bất kì dự án bất động sản nào, đặc biệt là dự án BĐS nghỉ dưỡng thì vị trí luôn là yếu tố quyết định giá trị cũng như sức hấp dẫn của dự án. Vị trí đẹp, thuận tiện, cảnh quan thiên nhiên đa dạng là điều khách hàng quan tâm trước tiên khi lựa chọn nghỉ dưỡng. Vì vậy, có thể khẳng định vị trí chính là điều kiện quyết định sống còn của một dự án nghỉ dưỡng.

Có thế thấy, đây là vị trí tuyệt vời để kiến tạo một dự án nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp, đồng thời vị trí này cũng đảm bảo tiềm năng tăng giá trong tương lai cho biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh và khả năng đem lại nhiều lợi nhuận hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư đầy tiềm năng. Vị trí trung tâm, kết nối linh hoạt cùng tiềm năng tăng giá chắc chắn của biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh.

Biệt thự FLC Hạ Long dự án hấp dẫn của FLC Group

FLC Group vốn nổi tiếng với các dự án nghỉ dưỡng lớn mang thương hiệu FLC Resort tại nhiều địa danh du lịch lớn của Việt Nam như: FLC Sầm Sơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC, Quy Nhơn,…. thế nhưng tại miền Bắc thì biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh lại là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư này xây dựng. Đặc biệt, biệt thự FLC Hạ Long là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên mà FLC Group triển khai tại miền Bắc nên biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh chắc chắn sẽ được đảm bảo về chất lượng, tiến độ. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm tuyệt đối khi quyết định “rót tiền” vào dự án này.

Tiếp nối thành công từ những dự án BĐS đi trước, dự án biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh được kì vọng sẽ được đầu tư hoành tráng về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ tiện ích hàng đầu thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách khi đến với Quảng Ninh. Dự án khi hoàn thành sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu sản phẩm nghỉ dưỡng hạng sang vẫn còn thiếu tại thành phố Cảng.

Biệt thự FLC Hạ Long thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư

Ngay từ khi có những thông tin bên lề, biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh đã hút sự quan tâm của không ít khách hàng và các nhà đầu tư bởi dự án được xây dựng trên một khu đất đẹp – độc – quý, là vị trí vàng cho dự án BĐS nghỉ dưỡng. Dự án tọa lạc ngay tại giao điểm của sông biển. Vị trí này không chỉ đem lại cho dự án biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh cảnh quan thiên nhiên hữu tình, hệ sinh thái đa dạng, phong phú mà còn đem lại kết nối giao thông vô cùng thuận tiện.

Hiện nay, dự án biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh vẫn chưa có thông tin chính thức, vì vậy quý khách hàng có thể theo dõi thông tin về dự án trên website. Chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất những thông tin về việc mở bán cũng như tiến độ biệt thự FLC Hạ Long Quảng Ninh thường xuyên.